https://vieclampq.com ,việc làm phú quốc,việc làm phú quốc lương cao,việc làm phú quốc 2019,việc làm phú quốc mới nhất,việc làm phú quốc kiên giang,việc làm phú quốc bao ăn ở,việc làm phú quốc dương đông,việc làm phú quốc chợ tốt,việc làm tại phú quốc,việc làm tại phú quốc mới nhất,việc làm resort phú quốc,việc làm khách sạn phú quốc,cần tìm việc làm tại phú quốc,cơ hội việc làm tại phú quốc,cộng đồng việc làm phú quốc,công việc tại phú quốc,làm việc ở phú quốc,làm việc tại phú quốc,phu quoc tuyen dung,phú quốc việc làm,tìm cong viec lao dong phu quốc,tìm việc làm ở dương đông phú quốc,tìm việc làm phú quốc,tim viec lam phu quoc 2019,tìm việc làm tại phú quốc kiên giang,tìm việc làm tại vinpearl phú quốc,tìm việc làm thêm ở phú quốc,tìm việc tại phú quốc,tim viet lam phu quoc,tuyển dụng phú quốc,tuyển dụng phú quốc 2019,tuyển dụng việc làm phú quốc 2019,tuyen lai xe phu quoc,tuyen viec lam phu quoc,tuyển việc làm phú quốc,việc làm ở phú quốc,việc làm phú quốc 2019,việc làm phú quốc kiên giang,việc làm phú quốc lương cao,việc làm phú quốc mới nhất,việc làm tại dương đông phú quốc,việc làm tại phú quốc,việc làm tại phú quốc lương cao,việc làm tại vinpearl phú quốc,việc làm thêm phú quốc,việc làm vinpearl phú quốc,việc làm xây dựng tại phú quốc,viec lam phu quoc,vinpearl phú quốc tuyển dụng mới nhất,xin việc làm tại phú quốc,vieclamphuquoc, vieclamphuquoc.net, resort phú quốc tuyển dụng nhân sự.

ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHÚ QUỐC
Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

KIẾM TIỀN TỪ BINARY VỚI 10$

Đăng lúc 14:26:53 13/02/2019

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINARY

CÁCH NẠP-RÚT TIỀN TỪ SÀN BINARY.COM

Cách nạp và rút tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất, thường khi bạn chọn sàn nào đó để bạn bỏ tiền vào để giao dịch thì bạn thường đặt ra những câu hỏi sau:

1. Số tiền nạp tối thiểu của sàn này là bao nhiêu?

2. Có cần xác minh tài khoản khi rút tiền không?

3. Thời gian rút bao lâu thì nó về tài khoản?

4. Có những phương thức Nạp-Rút tiền nào?

Mình sẽ trả lời từng câu một

Nếu các bạn chọn sàn Binary.com thì:

1. Số tiền nạp tối thiểu của sàn là 5$ cho tất cả ví điện tử như: Perfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, OkPay, Bitcoin...

2. Không cần xác minh tài khoản khi rút tiền, chỉ cần xác minh tài khoản khi bạn muốn nâng hạn mức giao dịch lên cao thôi,tài khoản chưa xác minh được 10.000$ hạn mức rút tiền.

3. Thời gian rút là 24h kể từ khi bạn đặt yêu cầu rút tiền(Lưu ý: bạn nạp và rút phải cùng 1 ví điện tử, khác ví khi nạp và rút thì bạn tự gây khó khăn cho m đó, thường họ sẽ treo acc và bắt bạn xác minh, vì đây là quy định để chống rửa tiền theo quy định của ủy ban, ví dụ: khi bạn nạp tiền vào sàn để giao dịch là ví Bitcoin mà rút thì bằng ví Perfect Money là không được, mà bạn nạp và rút phải cùng 1 ví là Bitcoin).

Sàn Bianry.com là sàn rút tiền nhanh nhât bạn được xử lý ngay trong buổi khi bạn rút trong khoản thời gian từ 12h trưa tới 16h chiều tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 sẽ được xử lý ngay trong 1-2h kể từ khi bạn đặt yêu cầu rút tiền, rút tiền tối thiểu bằng số tiền nạp vào là 5$,

Trong khi đó mình đã để ý thấy nhiều sàn khác như: IQoption, 24hoption, High/Low, Grand Capital.. rút tiền thì xử lý rất lâu, thường từ 3-5 ngày làm việc, nên gây cảm giác chờ đợi là cho anh em nên không thể tập trung vào giao dịch tiếp được.

4. Sàn Binary.com có rất nhiều phương thức Nạp tiền 

Lời khuyên: Các bạn nên sử dụng ví điện tử như: Perfect Money ,Skrill, Neteller, WebMoney, OkPay, Bitcoin, nhất là ví Perfect Money nó thường phổ biến hơn dân mmo hay tin dùng, bảo mật cao và tỷ giá cao hơn các ví điện tử khác, lúc nào cũng có các sàn auto(đối tác của PM, giao dịch tự động trong 30 giây) luôn mua-bán với tý giá khá cao trên 22.000 vnđ=1$

Ví dụ các sàn auto như:

https://autopaypm.com/

https://santienao.com

https://giaodichpm.com/

https://exchangepm.com/

https://www.mua-pm.com/

Giao dịch các sàn Auto này cũng khá đơn giản, thường giao dịch các thể ngân hàng phổ biến mà dân MMO hay dùng là: Vietcombank, Viettinbank, ACB, Đông á.

Các bạn không nên Deposit(nạp tiền vào sàn) bằng thể Visa ,vì nó không được an toàn thông tin, mặt khác rút tiền từ sàn về thẻ Visa thường phí cao, mất từ 5-7 ngày mới về ngân hàng viêt nam, về đến ngân hàng việt nam lại mất một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ nữa, nên phí khá cao, bạn đợi lâu tiền mới về nên gây mất tinh thần Trade(giao dịch).

Cuối cùng chúc các Trader giao dịch tốt và có nhiều lãi rút về.

Liên hệ để được hỗ trợ miễn phí

Nick skype: binaryoptionaz

E mail: thanhqldd13@gmail.com

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hướng dẫn mua tiền USD nạp vào ví Perfect Money tại web auto: Kích vào Mua tiền tại web Auto

------------------------------------------------------------------------------------------------------

A. CÁCH NẠP TIỀN VÀO SÀN

Sau đây mình hướng dẫn các bạn nạp tiền qua ví Perfect Money vào sàn Binary.com :

Bước 1.

Trước tiên bạn đăng nhập vào Perfectmoney sau đó bạn login vào tài khoản sàn Binary.com

Tiếp Các bạn kích vào thu ngân, và kích vào gửi tiền

Bước 3. Kích vào ngân hàng bạn muốn nạp tiền vào

Bước 4,5. Phần số tiền USD điền số tiền cần nạp vào

Kích vào tiếp theo

Bước 6. Kích vào tiếp tục

Bước 7. Kích vào thực hiện thanh toán

Bước 8,9,10,11.

8: ID thành viên: là ID của tài khoản Perfectmoney (PM) - Ví dụ ví bạn là U12345, thì điền vào.

9: Mật khẩu tài khoản Perfectmoney (PM)

10: Điền số ở bên trái để xác minh giao dịch

11: Kích vào xem trước thanh toán

Bước 12.

Xem lại thông tin thanh toán xem có đúng chưa, nếu chưa đúng thì nhấn nút hủy thanh toán và làm lại từ đầu. Nếu ok rồi bạn nhấn nút xác nhận thanh toán.

Bước 13. Bạn kích vào tiếp tục

Chúc mừng bạn đã nạp tiền thành công!

Vậy là tiền đã lập tức có trong tài khoản của các bạn.

Đăng nhập vào sàn để giao dịch Tại đây

====================================================

B. CÁCH RÚT TIỀN TỪ SÀN VỀ VÍ ĐIỆN TỬ

Phần này các bạn quan tâm nhất. Liệu có rút được tiền về không?, rút trong bao lâu?

Mình trả lời luôn, rút về bình thường, bạn sử dùng ví điện tử như: Perfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, OkPay, Bitcoin... thì rút trong 24h, từ thứ 2 đến thứ 7 trừ ngày chủ nhật. Nên đặt lệnh trước 14h chiều các ngày trong tuần sẽ được xử lý trong buổi chiều ngày đó, nếu muộn quá thì bạn sẽ được xử lý rút tiền sang ngày hôm sau.

Khuyên các bạn là sử dụng ví Perfect Money rút về nhanh nhất. Không nên dùng thẻ Visa vì nạp và rút tiền về chưa được sàn hỗ trợ rút về.

Lưu ý: Khi các bạn nạp vào sàn ví nào thì khi rút ra phải dùng chính ví đó, nếu nạp và rút khác ví sẽ bị treo acc và khóa tài khoản. Đó là chính sách chống rửa tiền của sàng cũng như tất cả các sàn tài chính khác, ngoài ra bạn nạp vào liên tục một lượng tiền lớn mà không có giao dịch nào trên sàn mà lại đặt lệnh rút về liên tiếp thì sàn xem đó là rửa tiền và tiến hành xác minh điều tra và khóa tài khoản của bạn, nên các bạn lưu ý những điều trên.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn rút tiền từ sàn về ví điện tử:

Bước 1: Kích vào chữ thu ngân kích tiếp vào chữ rút tiền

Bước 2: Sau khi kích vào chữ rút tiền thị hiện ra một ô điền mã xác minh rút tiền (gọi là mã token)

Bạn đăng nhập vào emai để copy mã Token xác minh rút tiền

Bước 3: Điền số tiền bạn cần rút về

Bước 4: Gửi yêu cầu

Bước 5: Sau khi đến bước này các bạn chờ sàn xử lý rút tiền cho các bạn trong vòng 24h.

Link đăng ký nhận bot: Ở ĐÂY

HỒ SƠ
GỬI HỒ SƠ CV CỦA BẠN TẠI ĐÂY
Chấp nhận file: word, excel, pdf
ZALO
FACEBOOK