https://vieclampq.com ,việc làm phú quốc,việc làm phú quốc lương cao,việc làm phú quốc 2019,việc làm phú quốc mới nhất,việc làm phú quốc kiên giang,việc làm phú quốc bao ăn ở,việc làm phú quốc dương đông,việc làm phú quốc chợ tốt,việc làm tại phú quốc,việc làm tại phú quốc mới nhất,việc làm resort phú quốc,việc làm khách sạn phú quốc,cần tìm việc làm tại phú quốc,cơ hội việc làm tại phú quốc,cộng đồng việc làm phú quốc,công việc tại phú quốc,làm việc ở phú quốc,làm việc tại phú quốc,phu quoc tuyen dung,phú quốc việc làm,tìm cong viec lao dong phu quốc,tìm việc làm ở dương đông phú quốc,tìm việc làm phú quốc,tim viec lam phu quoc 2019,tìm việc làm tại phú quốc kiên giang,tìm việc làm tại vinpearl phú quốc,tìm việc làm thêm ở phú quốc,tìm việc tại phú quốc,tim viet lam phu quoc,tuyển dụng phú quốc,tuyển dụng phú quốc 2019,tuyển dụng việc làm phú quốc 2019,tuyen lai xe phu quoc,tuyen viec lam phu quoc,tuyển việc làm phú quốc,việc làm ở phú quốc,việc làm phú quốc 2019,việc làm phú quốc kiên giang,việc làm phú quốc lương cao,việc làm phú quốc mới nhất,việc làm tại dương đông phú quốc,việc làm tại phú quốc,việc làm tại phú quốc lương cao,việc làm tại vinpearl phú quốc,việc làm thêm phú quốc,việc làm vinpearl phú quốc,việc làm xây dựng tại phú quốc,viec lam phu quoc,vinpearl phú quốc tuyển dụng mới nhất,xin việc làm tại phú quốc,vieclamphuquoc, vieclamphuquoc.net, resort phú quốc tuyển dụng nhân sự.

ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHÚ QUỐC
Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Ghi điểm nhà tuyển dụng với bộ hồ sơ xin việc ấn tượng

Đăng lúc 08:12:24 17/07/2019

Bạn là sinh viên mới ra trường, bạn là người lao động đã có kinh nghiệm, muốn tìm một công việc phù hợp với năng lực hay một công ty tốt. Nhưng làm sao để công ty biết bạn cũng là một ứng viên tiềm năng cho vị trí công ty đang cần? Hãy chứng minh tính chuyên nghiệp và thiện chí của bạn qua bộ hồ sơ xin việc. Vậy làm sao để làm điều đó, bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.

Hồ sơ xin việc là gì ?

Hiện nay có rất nhiều loại hình hồ sơ xin việc, từ hồ sơ trực tuyến, hồ sơ online, đến hồ sơ tay nộp trực tiếp mà các nhà tuyển dụng quan tâm. Tuy nhiên ở phương diện bài viết này chúng ta chỉ xét đến hồ sơ tay, vì hiện nay đa số người lao động vẫn sử dụng phương tiện này để tiếp cận với nhà tuyển dụng.

ghi diem nha tuyen dung voi bo ho so xin viec an tuong - hinh 1

Hồ sơ xin việc viết tay chuyên nghiệp

Trước hết một mẫu hồ sơ xin việc sẽ được đựng trong một túi bìa to, bán ngoài thị trường với giá dao động từ 2000VNĐ đến 5000VNĐ, trong đó có sẵn một số giấy tờ sau :

 • Đơn xin việc.
 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Giấy xác nhận hạnh kiểm.

Việc của bạn chỉ là đem những thứ đó về nhà và tiếp tục theo dõi bài viết này nhé.

Hồ sơ xin việc gồm những gì? Cách viết hồ sơ xin việc như thế nào chuyên nghiệp?

Để hoàn thành một bộ hồ sơ xin việc được đánh giá cao của nhà tuyển dụng, chúng ta cần hoàn thành những thứ sau :

 • Đơn xin việc : Hoặc bạn điền theo mẫu bán có sẵn, nhưng cách tốt nhất bạn nên viết tay, bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để thể hiện sự tôn trọng với lá đơn này.
 • Sơ yếu lí lịch tự thuật : Hãy nói rõ về bản thân mình ở đây như nêu ra kinh nghiệm làm việc, quá trình học tập công tác hay kĩ năng sẵn có, định hướng tương lai để nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về bạn. Ngoài ra vì tính đảm bảo an ninh hãy chắc chắn rằng có thông tin người thứ 2 có thể liên lạc khi không thể liên lạc với bạn ở đây. Một số công ty thì yêu cầu chính quyền xác minh những gì bạn nêu trong đó, nhưng với thời đại công nghệ thông tin phát triển thì điều đó đang được thay thế thiên về có lợi hơn cho người lao động.
 • Giấy xác nhận hạnh kiểm : Mục đích chính là chứng minh quá khứ không vi phạm của bạn, việc này được xác định dễ dàng với con dấu của chính quyền địa phương.
 • Giấy khám sức khỏe : Để chứng minh bạn là người có sức khỏe tốt, có thể đảm nhiệm được công việc đang tuyển dụng. Hãy chắc chắn rằng thời hạn giấy khám sức khỏe của bạn không quá 6 tháng và đánh giá là đủ sức khỏe để làm việc.
 • Giấy chứng minh nhân dân : đây là điều khá quan trọng, chứng minh của bạn phải rõ ràng, còn thời hạn để dễ dàng xác minh với chính quyền
 • Bằng cấp, chứng chỉ : đây là bằng chứng cho thấy bạn có đầy đủ kĩ năng để thực hiện công việc được giao, cũng như năng lực trong quá trình học tập của bạn để nhà tuyển dụng có đánh giá tốt nhất cho bạn.
 • Ảnh chân dung : Để nhà tuyển dụng xác nhân bạn là ai, cũng như phục vụ mục đích sau khi bạn đã trúng tuyển (làm thẻ nhân viên, lưu hồ sơ…)

ghi diem nha tuyen dung voi bo ho so xin viec an tuong - hinh 2

Với hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, bạn đã thành công 50%

Những lưu ý khi viết hồ sơ xin việc :

 • Nên photo một vài bộ hồ sơ để dự phòng cho trường hợp khẩn cấp.
 • Nên chuẩn bị vài bộ hồ sơ gốc, tránh tình trạng lúng túng khi tìm được công việc thích hợp.
 • Rà soát lại toàn bộ hồ sơ để đảm bảo không có lỗi chính tả, tránh làm mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
 • Khi bạn nhận được cuộc gọi phỏng vấn, hãy mang theo một bộ hồ sơ dù trước đó đã nộp một bộ, điều này quyết định tính chuyên nghiệp của bạn, cũng như phòng trừ trong trường hợp trúng tuyển mà công ty yêu cầu bổ sung hồ sơ.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để có một bộ hồ sơ xin việc đúng chuẩn và chuyên nghiệp, để quyết định có được tuyển dụng hay không có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng.

ghi diem nha tuyen dung voi bo ho so xin viec an tuong - hinh 3

Chú ý viết hồ sơ xin việc chính xác và trình bày rõ ràng

Tuy nhiên, với một bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, bạn coi như đã bước trước các ứng viên khác một bước vào vị trí được tuyển dụng.

HỒ SƠ
GỬI HỒ SƠ CV CỦA BẠN TẠI ĐÂY
Chấp nhận file: word, excel, pdf
ZALO
FACEBOOK