https://vieclampq.com ,việc làm phú quốc,việc làm phú quốc lương cao,việc làm phú quốc 2019,việc làm phú quốc mới nhất,việc làm phú quốc kiên giang,việc làm phú quốc bao ăn ở,việc làm phú quốc dương đông,việc làm phú quốc chợ tốt,việc làm tại phú quốc,việc làm tại phú quốc mới nhất,việc làm resort phú quốc,việc làm khách sạn phú quốc,cần tìm việc làm tại phú quốc,cơ hội việc làm tại phú quốc,cộng đồng việc làm phú quốc,công việc tại phú quốc,làm việc ở phú quốc,làm việc tại phú quốc,phu quoc tuyen dung,phú quốc việc làm,tìm cong viec lao dong phu quốc,tìm việc làm ở dương đông phú quốc,tìm việc làm phú quốc,tim viec lam phu quoc 2019,tìm việc làm tại phú quốc kiên giang,tìm việc làm tại vinpearl phú quốc,tìm việc làm thêm ở phú quốc,tìm việc tại phú quốc,tim viet lam phu quoc,tuyển dụng phú quốc,tuyển dụng phú quốc 2019,tuyển dụng việc làm phú quốc 2019,tuyen lai xe phu quoc,tuyen viec lam phu quoc,tuyển việc làm phú quốc,việc làm ở phú quốc,việc làm phú quốc 2019,việc làm phú quốc kiên giang,việc làm phú quốc lương cao,việc làm phú quốc mới nhất,việc làm tại dương đông phú quốc,việc làm tại phú quốc,việc làm tại phú quốc lương cao,việc làm tại vinpearl phú quốc,việc làm thêm phú quốc,việc làm vinpearl phú quốc,việc làm xây dựng tại phú quốc,viec lam phu quoc,vinpearl phú quốc tuyển dụng mới nhất,xin việc làm tại phú quốc,vieclamphuquoc, vieclamphuquoc.net, resort phú quốc tuyển dụng nhân sự.

ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHÚ QUỐC
Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Cách đơn giản nhất để “deal lương” thành công?

Đăng lúc 08:10:22 17/07/2019

Deal lương là cả một nghệ thuật thể hiện sự linh hoạt và giá trị của bạn và nhà tuyển dụng đánh giá cao việc này. Hãy nghĩ rằng, mọi việc đều có thể thương lượng. Để có thể deal lương thành công bạn hãy tham khảo những bí quyết được kể dưới đây.

1. Chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi phỏng vấn

Chủ động tìm hiểu kĩ thông tin trước khi phỏng vấn là việc hết sức quan trọng. Bạn phải biết được, với vị trí bạn đang ứng tuyển thì trên thị trường lao động mức lương là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân hoặc search trên google xem tin tuyển dụng các vị trí tương tự để xem các nhà tuyển dụng khác trả bao nhiêu. Từ đó bạn sẽ hình dung được mức lương thấp nhất mà bạn có thể chấp nhận được nếu thương lượng thất bại. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết rõ giá trị và năng lực của bản thân. Như thế bạn sẽ nghĩ ra mức lương tương xứng với bạn là bao nhiêu để đề nghị với nhà tuyển dụng.

cach-don-gian-nhat-de-deal-luong-thanh-cong-hinh-anh-1

Nên chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi phỏng vấn

2. Đừng chủ động nói về lương đầu tiên

Nếu khi phỏng vấn nhà tuyển vẫn chưa nói đến lương bổng thì bạn đừng nên đề cập đến. Điều đó có nghĩa là nhà tuyển dụng chưa đánh giá cao về bạn, bạn chưa thực sự phù hợp với vị trí đang tuyển. Vì thế, trước khi nói đến lương bạn nên chứng tỏ với nhà tuyển dụng rằng bạn có thể làm được gì cho công ty, bạn có điểm mạnh gì để họ chọn bạn mà không chọn ứng viên khác. Khi nhà tuyển dụng đã nhận ra bạn là ứng viên sáng giá nhất thì họ sẽ deal lương để thuyết phục bạn vào công ty.

3. Chứng tỏ bạn hoàn toàn xứng đáng với mức lương đề nghị

Bạn nên thể hiện sự quan tâm của bạn đến vị trí họ đang tuyển và thật sự mong muốn được làm việc tại đó. Hãy chứng tỏ bạn là người phù hợp nhất và họ khó có thể tìm được ứng viên nào như bạn. Hãy nêu những điểm mạnh, kinh nghiệm làm việc, những thành tích sáng giá mà bạn đã có khi còn ở công ty cũ. Ngoài ra, bạn nên đưa ra vài câu hỏi với nhà tuyển dụng để hiểu rõ hơn về yêu cầu công việc và thể hiện sự quan tâm của bạn. Khi đã chắc chắn rằng bạn có thể hoàn thành tốt công việc này, bạn có thể hoàn toàn tự tin để yêu cầu mức lương cao hơn mức lương họ đề nghị ban đầu. Hãy để nhà tuyển dụng nhận ra rằng những gì họ bỏ ra cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

cach-don-gian-nhat-de-deal-luong-thanh-cong-hinh-anh-2

Khi đã chắc chắn rằng bạn có thể hoàn thành tốt công việc này, bạn có thể hoàn toàn tự tin để yêu cầu mức lương cao hơn mức lương họ đề nghị ban đầu

 

Hãy tìm hiểu kĩ về giá trị của bản thân và tự tin đưa ra cho nhà tuyển dụng một con số nhé. Vì đây là quyền lợi của bạn, đừng để đến lúc đi làm mới tiếc, biết thế lúc đó mình nên đưa ra mức lương cao hơn. Chúc bạn thành công!

Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn trong quá trình Tìm việc làm / Tuyển dụng qua email phuquocjobs@gmail.com để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.

HỒ SƠ
GỬI HỒ SƠ CV CỦA BẠN TẠI ĐÂY
Chấp nhận file: word, excel, pdf
ZALO
FACEBOOK